cleancocleanco

บริการจัดการอาหารผู้ป่วยใน

IPD – Patient Dining

ด้วยกระบวนการการผลิตที่ควบคุมด้วยมาตรฐาน และส่งมอบสู่ลูกค้า
ด้วยการบริการที่เป็นเลิศ เรายังใส่ใจให้ทุกจานได้เป็นส่วนหนึ่ง
ที่ช่วยให้ลูกค้าของเรากลับมาแข็งโดยไว โภชนาการทางอาหารที่ดี
จึงมาจากนักโภชนาการวิชาชีพที่มีประสบการณ์ในการกำหนดอาหารผู้ป่วย
ควบคู่กับ รสชาติของอาหารที่ดี มีความน่ารับประทาน โดยทีมเชฟของเรา
ได้มุ่งมั่นพัฒนาเมนูอาหารผู้ป่วยให้ตรงตามข้อกำหนดทางการแพทย์
และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในทุกเมนูให้กับลูกค้าของเรานอกจากนี้แล้ว

เรายังมีบริการแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มที่เข้ารับบริการ
ด้วยการบริการร้านอาหาร ร้านกาแฟในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สบายและการบริการที่เป็นเลิศ
ได้รับมาตรฐานงานตรวจคุณภาพ GMP, JCI, TMOs และ HALAL

 

บริการของเรา

Our Services Include

• บริหารจัดการอาหารผู้ป่วยภายใน
• บริหารจัดการศูนย์อาหาร
• บริการอาหารห้องพักแพทย์
• บริหารจัดการงานเลี้ยงและสัมมนา
• บริหารจัดการห้องอาหารพนักงาน
• บริการอาหารสำหรับผู้กักตัว เฝ้าระวังอาการ ( state quarantine )
• บริการ Room Service

 

อาหารสำหรับ ผู้ป่วยเฉพาะโรค

  อาหารผู้ป่วยลดไขมัน ( Low-Coloie Diet )

  อาหารผู้ป่วยลดโซเดียม ( Low-Sodium Diet )

  อาหารผู้ป่วยลดเบาหวาน ( Diabetes Mellitus Diet )

  อาหารผู้ป่วย ลด / เพิ่ม ป่วยโปรตีน ( Low/High Protein Diet )