cleancocleanco

ติดกล้องวงจรปิดภายในบ้าน เลือกใช้แบบไหนดี

ในปัจจุบันบ้านเรามีระบบอินเตอร์เน็ตใช้ได้เข้าทั่วถึง การสื่อสารและเทคโนโลยีต่าง ๆ จึงพัฒนาล้ำหน้าตามไปด้วย ทำให้มีความสะดวกสบายากยิ่งขึ้น ทำให้การติดกล้องวงจรปิด สามารถส่งภาพวีดีโอไปยังโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่านสัญญาณไวไฟ ทำให้การดูแลความปลอดภัยให้กับสถานที่ต่าง ๆ ครอบคลุมและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการติดกล้องวงจรปิดในบ้านของเรา

ที่สามารถดูผ่านมือถือได้ จึงเป็นทางเลือกความปลอดภัยที่ดีและทันสมัยที่สุดอย่างหนึ่งในยุคนี้ นอกจากนี้ กล้องวงจรปิด ถือเป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งไม่ใช่แค่สถานที่สำคัญต่างๆเท่านั้น เพราะแม้แต่บ้านของเรา ก็ต้องการความปลอดภัยด้วยเช่นกัน เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเป็นหูเป็นตา และคอยเตือนภัยในเวลาที่เราไม่อยู่บ้านแล้ว ภาพจากกล้องวงจรปิดยังสามารถใช้เป็นหลักฐานที่ดีเวลาเกิดคดีความต่างๆได้อีกด้วย

แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า กล้องวงจรปิดที่เหมาะสมกับบ้านของเรานั้น ควรจะเลือกใช้อย่างไรถึงจะมีประสิทธิภาพ ซึ่งทาง SN Service เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่จะติดตั้งภายในบ้านว่าควรจะเลือกแบบไหนดี เพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่ต้องการจะติดกล้องวงจรปิดภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัยต่อทรัพย์สินของเรา เมื่อเวลาที่เราไม่อยู่บ้าน ก็จะช่วยสร้างความสบายใจและดูแลบ้านให้เราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

สำหรับกล้องวงจรปิดนั้น ถือว่ามีประโยชน์มากต่อทรัพย์สินของเรา อย่างย้อยก็เพื่อความสบายใจ เมื่อเกิดเหตุที่เราไม่คาดฝัน หลักฐนจากกล้องวงจรปิด สามารถใช้เป้นหลักฐานได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะจะป้องกันเหตุร้ายไม่ให้เกิดขึ้น ตรวจสอบความปลอดภัยภายในบ้านได้ตลอดเวลา ลดอัตราการเกิดโจรกรรมในบ้าน เพิ่มความปลอดภัยในพื้นที่ ๆ เข้าไม่ถึง แถมยังช่วยลดค่าประกันภัยได้ 5-10% เลยทีเดียว โดยกล้องวงจรปิด สามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ คือ Analog Camera , IP Camera ,P Camera (แบบไร้สาย) ซึ่งกล้องทั้ง 3 ประเภทนี้

ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวิธีการติดตั้ง คุณภาพและความคมชัดของภาพที่ได้ และฟังก์ชันเทคโนโลยี ซึ่งจะมีข้อดี-ข้อเสีย ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากว่า จะเลือกกล้องวงจรปิดภายในบ้าน ส่วนใหญ่คนจะเลือกแบบไร้สาย เป็นกล้องวงจรปิดที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เพราะมีฟังก์ชันที่หลากหลาย แถมยังติดตั้งเองได้ง่าย ทำงานรับ-ส่งข้อมูลด้วยสัญญาณ Wi-Fi ผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ซึ่งสามารถเชื่อมต่อและดูภาพจากกล้องแบบ Real Time ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ทุกเวลา โดยคุณภาพสัญญาณจะเสถียรหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับสิ่งรบกวนสัญญาณจากภายนอก เช่น ความหนาของผนังบ้าน

คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นต้น รวมถึงมีการสำรองข้อมูลลงใน Network Video Recorder (NVR) ของระบบปฏิบัติการต่างๆได้ ซึ่งยากต่อการขโมย/ดัก/เปลี่ยนแปลงข้อมูล หรือ Hacker ครับ เพราะข้อมูลวิดีโอแบบ Digital Stream สามารถบันทึกและใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการอื่นๆได้หลากหลาย เช่น ถ้ามีโจรเข้ามาในบ้าน ระบบก็จะถ่ายภาพและแจ้งเตือนเข้าสู่โทรศัพท์ของเราทันที

นอกจากนี้ ยังสามารถซูมและหมุนได้รอบทิศทาง ผ่านทางคันบังคับหรือควบคุมผ่านอินเตอร์เน็ต ทำให้สามารถตรวจสอบความเป็นไปภายในบ้านได้ตลอดเวลา และสามารถตั้งกล้องให้หมุนได้เองอัตโนมัติตามจุดต่าง ๆ ที่กำหนดไว้อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยดูแลบ้านให้กับเราได้ สร้างความสบายใจให้กับเจ้าของบ้านได้ เมื่อเราไม่อยู่บ้านนานๆ เพราะสามารถดูจากที่ไหนก็ได้

 

 

หากสนใจจะติดตั้งกล้องวงจรปิด สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำได้ที่ SN Service เพราะเราเป็นผู้ให้บริการในเรื่องของความปลอดภัยของอาคารบ้านเรือน มีบริการติดตั้งระบบต่างๆภายในที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟฟ้าต้นกำลังและระบบจ่ายไฟฟ้าภายในอาคาร ระบบสุขาภิบาล และระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบปรับอากาศ และหมุนเวียนอากาศ ระบบงานบำรุงรักษาโครงสร้างอาคาร ระบบป้องกันเพลิง และระบบสื่อสาร และกล้องวงจรปิด แถมยังสามารถวางแผนซ่อมบำรุงเชิงป้องกันที่เป็นไปตามมาตรฐาน

เพื่อให้ผลการบริหารจัดการของอาคารที่มีประสิทธิภาพ และอยู่ในงบประมาณที่สมเหตุสมผล ภายใต้ความปลอดภัยเพื่อให้ลูกค้ามีความสบายใจ และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด แถมยังมีบริการดูแล ซ่อมบำรุงให้ตามระยะเวลาที่กำหนดอีกด้วย

 

 

บริษัท เอส เอ็น เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด

เราให้บริการทางอาคารแบบองค์รวม

อาทิ ช่างเทคนิค แม่บ้าน อาหาร จัดเลี้ยง

สนใจบริการติดต่อที่

เบอร์ 02-398-5600,063-207-6926

หรือ 091-461-5555

สนใจสมัครงานติดต่อที่

เบอร์ 094-865-6565 หรือ 092-258-5444

#ช่างเทคนิค #แม่บ้านรายวัน #แม่บ้านในอาคาร

#จัดเลี้ยง #ช่างแอร์ #ล้างแอร์ #ช่างไฟฟ้า

#ระบบไฟฟ้า #ระบบแอร์ #ระบบแก๊ส #อาหารผู้ป่วย

#อาหารในโรงพยาบาล #อาหารร้านสุขภาพ #อาหารทางสายยาง

adminsn
About adminsn