cleancocleanco

ตำแหน่งที่เหมาะแก่การติดกล้องวงจรปิด

ตำแหน่งที่เหมาะแก่การติดกล้องวงจรปิด !

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หลายบ้านมีการใช้เทคโนโลยีในการสร้างความอุ่นใจให้กับบ้านของตัวเอง นั่นก็คือ มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อที่จะได้ตรวจดูบ้านของตัวเองได้ เวลาที่เราไม่อยู่บ้าน ซึ่งในสมัยนี้ กล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากในเรื่องความปลอดภัย ไม่เพียงแต่ติดตั้งในอาคารสถานที่ต่างๆ แต่คนนิยมติดตั้งภายในที่พักอาศัยด้วย โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีเด็ก ก็มักจะติดตั้งไว้เพื่อความปลอดภัย โดยกล้องวงจรปิด เป็นเครื่องมือป้องกันการโจรกรรม การทำลายทรัพย์สินและเหตุร้ายอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี มันไม่เพียงแต่ช่วยในการป้องกันทรัพย์สินโดยบันทึกภาพฟุตเทจแต่ยังลดเหตุร้ายที่สามารถเกิดขึ้นได้ การที่สามารถเห็นภาพผ่านกล้องวงจรปิดช่วยในการจับภาพผู้ก่อเหตุร้ายและลดโอกาสในการก่อเหตุใดๆอีกด้วย บ้านที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อจับตาดูเด็กและผู้สูงอายุ ด้วยระบบกล้องวงจรปิดภายในบ้านทำให้คุณสามารถตรวจสอบความปลอดภัยของเด็กและคนสูงอายุได้ ในขณะที่อยู่นอกบ้าน นอกจากนี้ บ้านไหนที่มีแม่บ้าน ก็ยังสามารถดูแม่บ้านได้ให้แน่ใจไม่มีเหตุการณ์ไม่ดีเกิดขึ้น แต่ในตำแหน่งไหนละที่เหมาะสมที่จะติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อที่จะได้ตรวจดูบริเวณบ้านได้อย่างทั่วถึง วันนี้ทาง SN Service เราจะมาแนะนำการติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งทาง SN Service ของเราก็มีบริการในการติดตั้งกล้องวงจรปิดด้วยเช่นกัน เพื่ออำนวยความสะอาดและสร้างความสบายใจให้กับคุณได้ โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญและมีความน่าเชื่อถือ คอยให้คำแนะนำ หากสนใจติดตั้งกล้องวงจรปิด

 

สำหรับตำแหน่งการติดตั้งกล้องที่เราจะมาพูดถึงกัน ก็ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างในการติดตั้ง เช่น การติดตั้งในตำแหน่งที่สามารถมองเห็นได้อย่างครอบคลุมพื้นที่ คือสามารถมองเห็นพื้นที่ในบริเวณที่ต้องการได้มากที่สุดนั่นเอง เช่น หากเราต้องการติดกล้องวงจรปิดในบริเวณบ้าน ควรเลือกจุดที่สามารถมองเห็นได้ครอบคลุมบริเวณมากที่สุด เพื่อที่จะสามารถมองเห็นความเคลื่อนไหวในมุมกว้าง และจับภาพได้ดีแม้จะมีการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยก็ตาม หรือหากต้องการติดตั้งในบริเวณภายนอกอาคาร ก็ถือว่าเป็นอีกจุดที่ควรมีการติดตั้งเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากการติดตั้งกล้องภายนอกอาคาร จะสามารถเตือนภัยได้ล่วงหน้าในกรณีที่เกิดการบุกรุก ในปัจจุบันมีกล้องวรจรปิดหลายรุ่นที่สามาถส่งสัญญาณแจ้งเตือนมายังมือถือเมื่อตรวจจับพบการเคลื่อนไหว ทำให้เราสามารถป้องกันเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ ในกรณีที่ไม่สามารถยับยั้งได้ทัน เราก็ยังมีโอกาสที่จะได้ภาพของคนร้ายเมื่อเดินทางออกจากที่เกิดเหตุ ซึ่งอาจถอดเครื่องปกปิดตัวเองออก เช่น หมวก หรือหน้ากาก ซึ่งสามารถทำให้ได้ใบหน้าของผู้ร้ายมา หรืออาจจะสามารถบันทึกภาพยานพาหนะที่ใช้ก่อเหตุซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการติดตามตัวผู้ร้ายต่อไป ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดไม่ควรติดตั้งอยู่ต่ำจนเกินไป เพราะอาจเสี่ยงต่อการถูกขโมย และการทุบทำลาย จึงควรติดตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สูงพอสมควรเพื่อให้ได้ภาพในมุมที่กว้างขึ้น 

 

นอกจากนี้ เราจะต้องคำนึงในเรื่องของแสงด้วย ในตำแหน่งที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดไม่ควรเป็นบริเวณที่มีแสงตกกระทบที่หน้ากล้องโดยตรง เพราะอาจส่งผลต่อการจับภาพของกล้องได้ และการติดตั้งกล้องภายนอกอาคารก็ไม่ควรให้กล้องจับภาพไปยังส่วนที่เป็นท้องฟ้ามากเกินไป เพราะระบบการปรับภาพอัตโนมัติของกล้อง ที่ต้องการปรับภาพให้สมดุลกันนั้นอาจทำให้ส่วนอื่นของภาพดูมืดกว่าเดิมได้ จึงควรเลือกปรับมุมกล้องให้เหมาะสมนั่นเอง และนี่เป็นตำแหน่งในการเลือกตำแหน่งเพื่อติดตั้งกล้องวงจรปิด โดยมีปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงมุมกล้องและสภาพบริเวณโดยรอบ เพื่อให้กล้องวงจรปิดสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้น หากใครสนใจที่จะติดตั้งกล้องวงจรปิด อย่าลืมคำนึงถึงช่างที่จะเข้ามาทำการติดตั้งด้วยว่าจะต้องมีความน่าเชื่อถือ หรือใช้ช่างของบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ สามารถตรวจสอบได้ เพื่อประโยชน์ของตัวคุณเอง

 

หากสนใจจะติดตั้งกล้องวงจรปิด สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำได้ที่ SN Service เพราะเราเป็นผู้ให้บริการในเรื่องของความปลอดภัยของอาคารบ้านเรือน มีบริการติดตั้งระบบต่างๆภายในที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟฟ้าต้นกำลังและระบบจ่ายไฟฟ้าภายในอาคาร ระบบสุขาภิบาล และระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบปรับอากาศ และหมุนเวียนอากาศ ระบบงานบำรุงรักษาโครงสร้างอาคาร ระบบป้องกันเพลิง และระบบสื่อสาร และกล้องวงจรปิด แถมยังสามารถวางแผนซ่อมบำรุงเชิงป้องกันที่เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้ผลการบริหารจัดการของอาคารที่มีประสิทธิภาพ และอยู่ในงบประมาณที่สมเหตุสมผล ภายใต้ความปลอดภัยของลูกค้ามากที่สุด 

 

บริษัท เอส เอ็น เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด

เราให้บริการทางอาคารแบบองค์รวม

อาทิ ช่างเทคนิค แม่บ้าน อาหาร จัดเลี้ยง

สนใจบริการติดต่อที่

เบอร์ 02-398-5600,063-207-6926

หรือ 091-461-5555

สนใจสมัครงานติดต่อที่

เบอร์ 094-865-6565 หรือ 092-258-5444

#ช่างเทคนิค #แม่บ้านรายวัน #แม่บ้านในอาคาร

#จัดเลี้ยง #ช่างแอร์ #ล้างแอร์ #ช่างไฟฟ้า

#ระบบไฟฟ้า #ระบบแอร์ #ระบบแก๊ส #อาหารผู้ป่วย

#อาหารในโรงพยาบาล #อาหารร้านสุขภาพ #อาหารทางสายยาง

adminsn
About adminsn